Dương Vật Giả Leten Rung, Liếm Có Nhiệt Độ

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

 Shop sextoy Yêu xin giới thiệu qua về sản phẩm  Dương Vật Giả Leten Rung, Liếm Có Nhiệt Độ

 – Tính năng: Massage kích thích âm vật, điểm G, giải tỏa stress, tâm lý thoải mái

– Đối tượng sử dụng: Nữ tự sướng, các cặp vợ chồng thay đổi không khí trong cuộc yêu

– Chất liệu: Silicon cao cấp , an toàn với người sử dụng

– Màu sắc: Vàng – Tím – Hồng

– Kích thước : 19cm x 3,5cm

– Chế độ rung: 7 chế độ rung liếm

– Pin sạc USB 

– Nhãn hiệu: Leten 

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Sản xuất: Hồng Kông

 

    Dương Vật Giả Leten Rung, Bú Liếm Có Nhiệt Độ là sản phẩm mới của hãng Leten được thiết kế khá độc đáo so với những người anh em cùng dòng với mình. Sản phẩm được kết hợp rung liếm, cùng lúc kích thích điểm G bên trong và âm vật bên ngoài bằng lưỡi liếm mềm mại sẽ cho bạn cảm giác đê mê khó cưỡng lại, thêm vào đó là phần sưởi ấm sẽ làm dương vật giả ấm dần lên đến 37 độ, cho bạn cảm giác như đang quan hệ với bạn tình thật sự vậy.

   Sản phẩm thích hợp cho chị em tự sướng 1 mình khi không có bạn tình bên cạnh, cảm giác cô đơn và sự thèm muốn sẽ được giải tỏa bởi dương vật sẽ giúp chị em thăng hoa và cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa chị em lên đến đỉnh cao của cực khoái với những chức năng hoàn hảo của mình. Sản phẩm được làm bằng silicon cao cấp nên rất an toàn với người sử dụng.

  Ngoài ra sản phẩm còn được các cặp đôi tìm cảm giác khác lạ trong khúc dạo đầu và trong cuộc yêu , sản phẩm vừa mơn chớn kích thích âm vật, điểm G làm cho dâm thủy của chị em trào dâng tăng hưng phấn cho cả 2, việc chị em cùng lúc sở hữu 2 dương vật và có thể trải nghiệm nhiều các tư thế xếp hình khác nhau, cùng nhau lên đỉnh thì còn j tuyệt vời hơn . Hãy nhanh tay trang bị cho mình 1 sản phẩm phòng the hoàn hảo của nhà sản xuất Leten.

 

 

Call 0971.469.688

Call 0971.469.688

ZALO: 0343.769.600